Hợp đồng của Erling Haaland khiến Real Madrid ghen tị

Trang Chủ » Hợp đồng của Erling Haaland khiến Real Madrid ghen tị

Cầu thủ ghi bàn trong trận đấu với Crystal Palace trở lại sau thời gian vắng bóng, Erling Haaland vẫn đang có phong độ tốt. cho Manchester City và vẫn là vua phá lưới của Premier League với 19 bàn thắng, còn lại trong cuộc đua giữ lại danh hiệu Anh. Nhưng cũng là nhà vô địch châu Âu tại Champions League. Hãy cùng 188BET chia sẻ bài viết thụ vị này dưới đây.

Erling Haaland sẽ khiến Real thất bại

Erling Haaland sẽ khiến Real thất bại

Tiền đạo người Na Uy sẽ thách thức Real. Madrid thứ ba tuần này Ở tứ kết Một câu lạc bộ mà anh ấy sẽ không quên trong tương lai.

Tiền đạo 23 tuổi hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, mới đây phát biểu về tương lai trong buổi họp báo: “Bạn không bao giờ biết được tương lai của chúng ta sẽ ra sao vào ngày mai. Nhưng tôi hạnh phúc Bạn có thể viết cái này Nhưng cậu cũng phải ghi lại tất cả những gì tôi đã nói trước đây, tôi rất vui.”– Theo hợp đồng với Cityzen đến năm 2027, Erling Haaland có thể nhanh chóng nhận được gia hạn hợp đồng từ Manchester City theo chẳng hạn như.

Real Madrid tiếp tục để mắt tới anh

Real Madrid tiếp tục để mắt tới anh.

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đã giải thích rằng Người dân muốn tránh nhìn thấy những điều khoản hợp đồng mới nguy hiểm. Điều này sẽ có hiệu lực từ tháng 6 năm sau. Có điều khoản giải phóng trị giá 250 triệu euro, giảm dần hàng năm. Điều khoản này do nhóm của Rafaela Pimenta đàm phán, mang lại cho anh ta một lối thoát nếu không thể đạt được thỏa thuận gia hạn.

Trong khi sự xuất hiện của Kylian Mbappé tại Real Madrid đã thúc đẩy ý tưởng thấy Erling Haaland gia nhập Merengues trong thời gian ngắn, thì Rafaela Pimenta mong muốn giữ nguyên điều khoản hiện tại cho phép anh ra đi với số tiền thấp hơn. Tiền để thực hiện ước mơ được chơi cho Real. Madrid một ngày nào đó Nhưng hiện tại, Manchester City đang có tiếng cười cuối cùng và dự kiến ​​sẽ bắt đầu các cuộc đàm phán nghiêm túc với ngôi sao người Na Uy sau mùa giải hiện tại.

Xem Thêm  Real có bao nhiêu Cúp La Liga trong lịch sử đội bóng? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *